Lịch sử phát triển

Năm 2003

Công ty TNHH kiến trúc & xây dựng Louis Việt nam có tiền thân là một văn phòng thiết kế, được thành lập vào năm 2003 của KTS Louis Trương tại Hà Nội; chuyên thiết kế và thi công các công trình dân dụng. Sau 10 năm chính thức đi vào hoạt động, công ty đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thiết kế thi công, chuyên đấu thầu và nhận về nhiều dự án lớn. 

Năm 2017

Định vị là phân khúc cao cấp và đồng thời cũng ngày càng có nhiều khách hàng cá nhân tìm đến nên đến năm 2017 chúng tôi đã quyết định phát triển thương hiệu xây nhà trọn gói Louishouse và mở rộng quy mô, địa bàn hoạt động của công ty. Định hướng phát triển chuyên nghiệp, lâu dài, Louishouse xây dựng website là Louishouse.com.vn và đặt trụ sở làm việc chính thức tại địa chỉ 16a Lê đức Thọ, Mỹ đình, Nam Từ liêm, Hà Nội. 

Năm 2020

Trên đà phát triển, 2020 tiếp tục là một năm chuyển mình mạnh mẽ của Louishouxe với hoạt động mở văn phòng chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu trên mọi miền đất nước. Các hoạt động tiếp theo trong định hướng phát triển của Louishouse sẽ là mở văn phòng chi nhánh tại miền Trung và khai trương showroom nội thất tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty vẫn luôn đoàn kết, nỗ lực đưa thương hiệu Louishouse phát triển lên tầm cao mới để nhận về sự tín nhiệm và thiết lập quan hệ hợp tác kinh doanh cùng phát triển với đông đảo khách hàng. Louishouse tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ, đảm bảo lợi ích và cống hiến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. 

Giá trị cốt lõi gồm 3 chữ T:

TÂM: Tận tâm trong công việc, nhiệt huyết trong mọi công trình.
TẦM: Khẳng định đẳng cấp cao cấp, nâng tầm vị thế khách hàng.
TÍN: Mục đích cuối cùng là tạo dựng niềm tin, uy tín, giá trị bền lâu với khách hàng.

Sơ đồ tổ chức

Louishouse quy tụ đội ngũ nhân sự chất lượng cao, sâu sắc trong kinh nghiệm là những kiến trúc sư, nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp và sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu khách hàng. Đội ngũ chúng tôi vẫn luôn trau dồi để nâng cao trình độ với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Louishouse cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế và thi công nội thất ưng ý với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Ngay từ khi thành lập, Louishouse đã đặt nền móng vững chắc và định hướng phát triển bền vững. Tập thể Louishouse luôn nỗ lực nghiên cứu, nâng cao năng lực để: 

  • Phát triển nhà máy sản xuất ngày càng hiện đại, tầm cỡ lớn, mở rộng quy mô lên đến hàng nghìn ha.
  • Trở thành thương hiệu bán buôn có thứ hạng cao, tầm ảnh hưởng nổi bật trong ngành thiết kế nội thất.
  • Là đối tác tin cậy, uy tín, bền vững của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Hợp tác lâu dài trên cơ sở cùng nhau phát triển và tạo dựng những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Sứ mệnh: Lấy sự hài lòng và lợi ích của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, Louishouse luôn:

  • Đón đầu các xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới, tận tâm trong từng dự án, mang sản phẩm hoàn hảo và sự tín nhiệm cao nhất đến với khách hàng.
  • Kiến tạo nên những không gian nội thất độc đáo, hoàn hảo về thẩm mỹ, hữu dụng về công năng, mang lại cuộc sống tiện nghi và nâng tầm đẳng cấp không gian sống cho khách hàng.
  • Công khai minh bạch thông tin, tình hình tài chính và giám sát chặt chẽ, kịp thời xử lý các vấn đề xảy ra trong quá trình thực hiện công việc.
  • Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động, chia sẻ, tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau.
  • Thúc đẩy tinh thần làm việc, năng lực của nhân sự, tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ, công nhân viên nhằm nâng cao hiệu quả công việc.